Vé bay Dù lượn Đà Nẵng

Ngay sau khi bạn đặt vé bay trải nghiệm dù lượn tại Đà Nẵng thành công, bạn sẽ được bay lượn trên bầu trời Bán đảo Sơn Trà cùng với Phi công chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế của chúng tôi.

Từ độ cao gần 700m so với mực nước biển, điểm cất cánh là đỉnh cao trên một ngọn núi tại Bán đảo Sơn Trà, bằng kỹ năng điêu luyện của đội ngũ Phi công dù lượn, bạn sẽ được khám phá bầu trời với khung cảnh hùng vĩ của núi rừng, bao la và đầy lãng mạn với đường cong tuyệt mỹ của bãi biển Mỹ Khê nhìn từ trên cao. Tất cả đều được thiết bị GoPro trên cánh dù ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong chuyến bay trải nghiệm dù lượn tại Đà Nẵng.

GIÁ VÉ BAY TRẢI NGHIỆM DÙ LƯỢN TẠI ĐÀ NẴNG: 1.690k

Vé bay trải nghiệm Dù lượn tại Đà Nẵng bao gồm:

 • Phí phi công bay cùng, Phí quản lý điểm bay
 • Bảo hiểm bay, Thiết bị bay an toàn
 • File video và hình ảnh chất lượng cao copy ngay sau chuyến bay

Để đặt vé bay hãy nhấn vào link và Alo cho chúng tôi

THÔNG TIN VỀ ĐIỂM BAY

 • Địa điểm nhảy dù ở Đà Nẵng: đỉnh núi bán đảo Sơn Trà, có độ cao gần 700m so với mực nước biển một vị thế lý tưởng để nhảy dù, vừa bay dù lượn lơ lửng giữa bầu trời vừa thỏa sức ngắm nhìn đồi lau bạt ngàn, chiêm ngưỡng rừng núi mênh mông. Đơn vị cung cấp dịch vụ được cấp phép bởi Bộ Quốc Phòng, luôn kiểm tra các thiết bị bay và đảm bảo an toàn trước và trong suốt quá trình cất cánh.
 • Đường đi đến bán đảo Sơn Trà: bán đảo Sơn Trà cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8km về hướng Bắc. Đường cũng khá dễ đi, do đó bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc bằng taxi đều được.
 • Ưu điểm của điểm bay dù lượn: Bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao, một trải nghiệm vô cùng ngoạn mục mà bạn khó có thể bắt gặp ở đâu. Từ bán đảo Sơn Trà, bạn sẽ thấy một Đà Nẵng thật khác. Nổi bật là chùa Linh Ứng với tượng Phật Bà Quan Âm, phía bên dưới là biển Mỹ Khê với những chiếc thuyền chài đầy màu sắc cùng đèo Hải Vân hùng vĩ phía xa xa.

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CỦA VÉ BAY

Các phụ thu ngoài suất bay

 1. Đi cùng phi công từ trung tâm Đà Nẵng đến điểm bay và ngược lại: 60.000đ/người (4 người / xe)
 2. Các chi phí phát sinh (nếu có)

Ưu đãi đặc biệt

 1. Chọn giờ bay Bình Minh hoặc Hoàng Hôn: Dành cho người đặt vé bay sớm nhất
 2. Bay cuối tuần: Hiện tại ưu đãi không phụ thu.

Điều kiện bảo lưu & hoàn tiền

 1. Hủy trước 24 tiếng: bạn được hoàn tiền 100%
 2. Huỷ trong 24 tiếng: bạn vẫn phải thanh toán phí bảo hiểm
 3. Trong trường hợp lên điểm bay mà vẫn không bay được do điều kiện thời tiết không thuận lợi, bạn được bảo lưu suất bay vào một ngày khác, tuy nhiên những chi phi đã sử dụng bao gồm: di chuyển, bảo hiểm không được bảo lưu.

Để đặt vé bay hãy nhấn vào link và Alo cho chúng tôi