Trải nghiệm bay dù lượn ngay tại Hà Nội

Từ nhiều năm nay, bộ môn thể thao dù lượn được đông đảo bạn trẻ yêu thích bởi ngoài việc được thử sức với cảm giác mạo hiểm thì mỗi người còn được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên từ trên cao.

Đồi Bù (hay còn gọi là đồi nhảy dù 833) cũng chính là địa điểm vui chơi Hà Nội hấp dẫn, tọa độ “check-in” mới mẻ cho giới trẻ Hà Thành.

Dành cho những ai thích các trò chơi cảm giác mạnh, chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 30km, đồi Bù thuộc thôn Núi Bé, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ hiện đang là điểm chơi dù lượn được ưa thích của nhiều du khách. Lấy cảm hứng từ bộ phim Hàn Quốc “Hạ cánh nơi anh”, không ít bạn trẻ tìm đến để trải nghiệm dù lượn, tận hưởng cảm giác bay lên bầu trời.

Đồi Bù là địa danh nằm giáp ranh giới huyện Chương Mỹ (Hà Nội) và huyện Lương Sơn (Hòa Bình). Nơi đây có dãy núi đẹp, sườn thoải với độ dài 1,5km. Đúng như tên gọi, đồi nhảy dù 833 là một trong những địa điểm tập luyện nhảy dù lý tưởng cho các phi công miền Bắc với địa hình thoải, phong cảnh đẹp. Đặc biệt, điểm cất cánh nằm trên độ cao 655m, vào cuối thu gió mùa Đông Bắc thì đồi lau trắng sẽ nở bung tạo nên khung cảnh đẹp mắt và là điểm bay lý tưởng. Theo các phi công ở đây cho biết đã có những chuyến bay cao trên 1.500m được thực hiện tại đây.

Địa điểm này phù hợp với những ai thích phượt, mong muốn trải nghiệm cảm giác hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ. Là một trong những điểm đến yêu thích với dân chơi dù lượn bởi nơi đây không quá xa Hà Nội, đồng thời các điều kiện cho bay dù lượn cũng rất phù hợp. Không chỉ được khám phá thiên nhiên, đồi Bù còn tạo cơ hội ghi lại những khoảnh khắc tuổi trẻ tuyệt vời giữa bạt ngàn núi rừng, giữa những đồi lau trắng yên bình và thơ mộng. Đối với các bạn trẻ, đồi Bù cũng là một trong những địa điểm “check-in” sống ảo mới mẻ cực “chất”, thời tiết trên đỉnh đồi trong lành thích hợp cho các chuyến cắm trại, dã ngoại.

Nếu muốn thử trải nghiệm cảm giác được bay dù lượn trên cao ngắm khung cảnh đẹp đẽ này có thể đăng ký tham gia các câu lạc bộ dù lượn tại Hà Nội. Các câu lạc bộ này cũng có những chương trình bay đôi dành cho du khách muốn trải nghiệm. Tại đồi, câu lạc bộ bay sẽ chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho chuyến bay của du khách.

Nhờ cảnh quan rộng rãi, còn nguyên nét hoang sơ, vừa là điểm nhảy dù lý tưởng, vừa là điểm “check-in” sống ảo độc đáo dành cho giới trẻ, đồi Bù là một trong những điểm đến “hot” nhất tại Hà Nội. Rời xa sự ồn ào của thành phố, là điểm đến lý tưởng cho những tâm hồn yêu thiên nhiên và luôn khao khát được xê dịch tới những miền đất mới, đồi Bù chắc hẳn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

(Bài: qdnd.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *