Vé bay dù lượn Hạ Long

Nếu bạn đã từng thích thú với việc khám phá vịnh Hạ Long trên du thuyền, thì nay với một hình thức mới, bạn sẽ được khám phá vịnh Hạ Long từ trên cao với dù lượn có động cơ. Bạn sẽ trở thành vị khách VIP khi được phục vụ bằng “chuyên cơ riêng” cùng phi công chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế đưa bạn bay trên bầu trời, từ đó bạn sẽ có một góc nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long cũng như cảm giác chinh phục bầu trời như những chú chim.

Với việc Bay dù lượn bằng động cơ, bạn sẽ được Phi công chuyên nghiệp của chúng tôi đưa bạn lên cao hàng trăm mét để check in view toàn cảnh, hoặc bay xuống thấp vài chục mét để bạn có được góc quay cận cảnh giúp bạn có được nhiều trải nghiệm và nhiều thước phim khám phá khác nhau sau hành trình bay.

GIÁ VÉ BAY TRẢI NGHIỆM DÙ LƯỢN TẠI HẠ LONG: 2.050k

Vé bay trải nghiệm Dù lượn tại Hạ Long bao gồm:

 • Dù lượn Động cơ được nhập khẩu từ Châu Âu
 • Phí phi công bay cùng chuyên nghiệp, Phí quản lý điểm bay
 • Bảo hiểm bay, Thiết bị bay an toàn
 • File video và hình ảnh chất lượng cao copy ngay sau chuyến bay

Để đặt vé bay hãy nhấn vào link và Alo cho chúng tôi

THÔNG TIN VỀ ĐIỂM BAY

 • Vịnh Hạ Long: Là kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, với 1.900 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong một vùng vịnh kín 1.553km vuông, được mệnh danh là thiên đường du lịch của Việt Nam, nổi tiếng với du khách quốc tế. Khám phá vịnh Hạ Long từ trên cao bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự hoành tráng, hùng vĩ và thơ mộng của vịnh Hạ Long.
 • Không chỉ có vậy, từ trên cao, bạn sẽ thấy một màu xanh ngọc bích của nước biển, trên đó có những du thuyền 4 – 5 sao đẳng cấp quốc tế như những ngôi sao lấp lánh tô điểm thêm cho vẻ đẹp quyến rũ của vịnh Hạ Long.

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CỦA VÉ BAY

Các phụ thu ngoài suất bay

 1. Phí đưa đón đến điểm bay
 2. Các chi phí phát sinh (nếu có)

Ưu đãi đặc biệt

 1. Chọn giờ bay Bình Minh hoặc Hoàng Hôn: Dành cho người đặt vé bay sớm nhất
 2. Bay cuối tuần: Hiện tại ưu đãi không phụ thu.

Điều kiện bảo lưu & hoàn tiền

 1. Hủy trước 24 tiếng: bạn được hoàn tiền 100%
 2. Huỷ trong 24 tiếng: bạn vẫn phải thanh toán phí bảo hiểm
 3. Trong trường hợp lên điểm bay mà vẫn không bay được do điều kiện thời tiết không thuận lợi, bạn được bảo lưu suất bay vào một ngày khác, tuy nhiên những chi phi đã sử dụng bao gồm: di chuyển, bảo hiểm không được bảo lưu.

Để đặt vé bay hãy nhấn vào link và Alo cho chúng tôi